Trang Trí Nhà Năm 2017 Có Gì Mới

0
347
Cách trang trí nhà xinh hợp phong thủy
Cách trang trí nhà xinh hợp phong thủy

Xu hướng trang trí nhà năm 2017 cũng không có nhiều thay đổi, thế nhưng nhiều người vẫn chưa nắm bắt rõ những xu hướng trang tri nha do vậy chúng ta có thể tham khảo những xu hướng dưới đây.

1. Giấy dán tường
Những thiết kế giấy dán tường ngày càng đa dạng về màu sắc, họa tiết do vậy sẽ vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nhà trong năm mới này. Mặt khác, giấy dán tường cũng rất tiện lợi khi bạn không thể sơn tường nhà như ý muốn và khi muốn thay đổi thì sẽ dễ dàng hơn

2. Đồ nội thất màu xanh hải quân
Thông thường màu trắng, kem, sữa… là những màu được ưa chuộng sử dụng nhất cho không gian nhà ở, nhưng sang năm 2017, để có sự mới mẻ trong cuộc sống màu xanh hải quân sẽ đem đến phong cách hiện đại và cảm giác tươi mới cho căn nhà của bạn.

3. Phong cách đồng quê
Phong cách đồng quê giản dị mà trang trọng rất được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế gần đây và dự là cũng vẫn sẽ là xu hướng được nhiều gia chủ hướng tới trong năm nay.

4. Chiếc tủ nhỏ cạnh giường
Hiện nay, những chiếc giường mang phong cách sang trọng, hiện đạo thường có thiết kế thêm tủ đầu giường hay bạn có thể mua thêm tủ nhỏ để đâu giường để tiện lợi phục vụ lợi ích cho bản thân. Do đó, trong năm mới này, những chiếc tủ nhỏ cạnh giường sẽ là xu hướng được nhiều nhà sử dụng.

5. Tiểu cảnh
Để đem lại diện mạo mới lạ cho căn phòng trong nhà, bạn không cần phải mua thêm nội thát mới hay sơn lại toàn bộ, mà đơn giản chỉ cần thêm một tiểu cảnh xinh xắn là đủ. Xu hướng sử dụng tiểu cảnh làm điểm nhấn trang trí nhà xinh đang ngày càng phổ biến.

tieu-canh-trong-nha

6. Sàn gỗ
Sàn gỗ sẽ thay thế hoàn toàn cho sàn gạch, đem đến cảm giác ấm áp cho căn nhà của bạn. Đồng thời cũng là phong cách thiết kế giúp nhà ở sang trọng và hiện đại hơn.

7. Chất liệu Acrylic
Acrylic là tên của 1 loại gỗ công nghiệp có bề mặt sáng bóng nhiều màu sắc từ màu trơn đến những màu vân gỗ sang trọng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì đây sẽ là chất liệu phổ biến trong xu thế trong năm 2017.

8. Hệ thống sưởi dưới sàn nhà
Tại Việt Nam,lẽ hệ thống sưởi dưới sàn nhà chưa thực sự được phổ biến. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, nhất là trong những thiet ke biet thu hien dai dep thì hệ thống sưởi dưới sàn càng được ưa chuộng hơn.

Khi trang trí nhà bạn cũng nên tìm hiểu thêm nhiều xu hướng mới sao cho phù hợp nhất với thiết kế nhà mình nhé.

 

Bình luận đã bị đóng.