Giá bán dự án Gem Riverside

Gem Riverside nằm trong khu vực được dự báo sẽ có nhu cầu mua căn hộ rất lớn trong tương lai.

Gem Riverside sở hữu vị trí thuận tiện để kết nối đến các khu vực như: khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh, Quận 9… trong đó, xét riêng tại khu công nghệ cao Quận 9 khi hoạt động hết công suất sẽ có đến khoảng 300,000 nhân sự bao gồm: chuyên gia cao cấp, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao…. Hay các sinh viên, nghiên cứu sinh làm việc, học tập tại các trường đại học lớn. Điều này sẽ tạo khiến cho nhu cầu thuê, mua căn hộ khu vực xung quanh tăng mạnh. Và, dự án căn hộ Gem Riverside với lợi thế chỉ mất 05 phút để di chuyển về khu công nghệ cao, sẽ là một trong những lựa chọn đáng chú ý nhất.

Bất động sản 2018 hứa hẹn sự sôi động

Thêm vào đó, khách hàng có nhu cầu thực mua căn hộ Gem Riverside còn là những người làm việc tại các tòa nhà văn phòng hạng A trong các khu độ thị xung quanh dự án, cũng như tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 1…

Giá bán dự án Gem Riverside Đất Xanh ra sao? So với các dự án xung quanh như thế nào? Dự kiến, trong đầu năm 2018, dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được ra mắt tại khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc. Dự án được đánh giá sở hữu mức giá phù hợp, cùng tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 và các dự án xung quanh

Ở thời điểm 2016, giá mở bán phân khu căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City (chủ đầu từ Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái) kế bên dự án Gem Riverside từ 29 triệu/m2 đến 32 triệu/m2 đối với blockl T1, T2 (giao thô) từ 36 triệu/m2 – 38 triệu/m2 đối với block T3 (giao hoàn thiện). Với những khách hàng mua từ đợt đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại (cuối năm 2017) đang có lợi nhuận từ 150 triệu/căn đến 200 triệu/căn (hiện mới thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng).