Đẩy lùi ung thư bằng fucoidan

thuốc chống ung thư | thuốc trị ung thư của nhật |

0
30

FUCOIDAN là hợp chất được Giáo Sư Kylin đại học Uppsala ở Thụy Điển phát hiện vào năm 1993. Theo các nghiên cứu khoa học, FUCOIDAN là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucoseđược chiết xuất từ chất nhờn của các loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku. Thành phần chính của FUCOIDAN là fucose, ngoài ra còn có galactose, manose, xylose và axit uronic là những chất hỗ trợ ung thư hiệu quả.

Thành phần chính của FUCOIDAN là fucose, ngoài ra còn có galactose, manose, xylose và axit uronic

Cơ chế đẩy lùi bệnh ung thư của FUCOIDAN

  • Fucoidan có tác dụng hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư, kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình tự nhiên của tế bào nhờ tác động vào gen ức chế khối u P53 và tiết ra enzym trực tiếp khối u, cô lập và làm phân hủy tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường; hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp hóa trị.
  • Ức chế quá trình hình thành mạch máu: Các tế bào ung thư thường tấn công làm hủy hoại các tế bào lân cận bằng cách tiết ra enzym metalloproteinase, phân hủy tể bào lân cận và hình thành mạch máu riêng lẻ để nuôi khối u. Và Fucoidan có tác dụng ngăn chặn quá trình này, khiến khối u mất đi nguồn dinh dưỡng, bị cô lập và không thể tiếp tục di căn tói các vị trí khác.
  • Giả thuyết đưa ra rằng Fucoidan ức chế quá trình gắn các tế bào khối u và tiểu cầu, chống hiện tượng di căn của khối u.
  • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn chặn và phòng ngừa các nguyên nhân gây bệnh. Các tế bào ung thư hủy hoại tế bào bạch cầu, là nguyên nhân chính gây suy giảm miễn dịch, làm cơ thể suy yếu, mất đề kháng và dễ nhiễm virus. Trong Focoidan có chứa nhiều chất khoáng, protein, cacbonhydrate,… giúp cơ thể tằng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan và tác dụng đối với những giai đoạn ung thư.

Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư, từ phòng ngừa, điều trị bằng phẫu thuật và đặc biệt là giai đoạn xạ trị hoặc hóa trị. Trong giai đoạn phòng ngừa, Fucoidan nhật như đã nói ở trên có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt các tế bào lạ. Đối với giai đoạn phát triển ung thư bằng phẫu thuật tức là giai đoạn phát hiện sớm, có thể sử dụng Fucoidan giúp tăng quá trình chữa trị lên nhanh chóng. Fucoidan đặc biệt có tác dụng ở giai đoạn xạ trị hoặc hóa trị, có tác dụng kích hoạt tự chết của ung thư, cô lập tế bào ung thư, ngăn chặn di căn qua khu vực khác. Khi điều trị bằng hóa trị và xạ trị, cơ thể chúng ta thường suy kiệt, vì vậy các thực phẩm chức năng như Fucoidan thực sự rất cần cho cơ thể lúc này.

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO

Các sản phẩm thuốc Fucoidan của nhật của Shopnhatchatluong.com

Sản phẩm Fucoidan của shopnhatchatluong.com hiện tại bao gồm: TOKUNO FUCOIDAN 100, OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO, FUCOIDAN KANEHIDE BIO, đều có tác dụng trong việc ức chế và hỗ trợ điều trị ung thư và có thêm một vài tính năng đặc biệt đối với từng loại. Sản phẩm của Shopnhatchatluong.com cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng có thể check mã barcode bằng những ứng dụng áp tiện ích để đảm bảo xuất xứ của sản phẩm.
  • Niêm yết giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn; quá trình vận chuyển hàng trên cả nước nhanh chóng và uy tín.

Shopnhatchatluong.com luôn mong muốn mang những giá trị tốt nhất cho khách hàng qua chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ trực tuyến nhanh chóng thuận tiện và đặc biệt là giữ lương tâm dược sĩ luôn bán những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bệnh nhân.

Ung thư là tên gọi chung để mô tả một nhóm bệnh do các tế bào bình thường trở nên đột biến và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các tế bào gần và di căn qua hệ thống bạch huyết và mạch máu. Hiện nay chưa có một phương pháp nào có thể đặc trị bệnh ung thư; trên Thế giới và Việt Nam thường sử dụng phương pháp phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Các khối u có khả năng di căn chính là ung thư ác tính.

Ung thư giai đoạn 1 là khi các tế bào ác tính phân chia thành nhiều tế bào. Ở giai đoạn này, có thể điều trị ung thư triệt để bằng cách làm ngưng sự phân chia của tế bào ác tính bằng thuốc và một số biện pháp khác.

Ung thư giai đoạn 2 là khi các tế bào ác tính phân chia một cach nhanh chóng và bắt đầu hình thành bướu. Các cục u bướu này hình thành các mạch máu mới để tự cung cấp dinh dưỡng, tấn công tế bào bình thường, phá hủy các cơ quan nội tạng bằng việc gây tồn thương các mô, gây nhiễm trùng mô hoặc gây áp lực lên mô.

Ung thư giai đoạn 3 chính là ung thư di căn/ ác tính. Các tế bào ác tính di chuyển vào trong máu mà hệ thống miễn dịch của bạch cầu không tiêu diệt được hết và sau đó hình thành các khối u thứ cấp khắp cơ thể. Tuy nhiên không phải khối u thứ cấp nào cũng là ác tính, chúng có thể không di căn và không tái sinh khi bị loại bỏ.

Tế bào ung thư đi vào mạch máu di căn khắp cơ thể

 

Fucoidan giúp đẩy lùi ung thư ác tính.

Thuốc Fucoidan nhật bản là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose, và được tìm thấy nhiều nhất trong tảo nâu Mozuku tại Okinawa – Nhật Bản. Cơ chế giúp đẩy lùi ung thư của Fucoidan trong mọi giai đoạn của ung thư.

·        Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan có hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo và Nhân Sâm.

·        Giai đoạn ung thư 1 và 2: Đặc biệt là trong giai đoạn 1 khi sớm phát hiện ung thư có thể phẫu thuật cắt bỏ khối u, thi Fucoidan có tác dụng hiệu quả trong việc phục hồi hoàn toàn.

·        Giai đoạn 3 buộc phải sử dụng các biện pháp hóa trị và xạ trị: thực phẩm chức năng như Fucoidan là gần như bắt buộc để giúp cơ thể không bị suy kiệt trước những tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Fucoidancó tác dụng kích hoạt quá trình tự chất của tế báo ung thư, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cô lập tế bào, bao quanh và khiến tế bào không thể di căn.

Bình luận đã bị đóng.