Cái tên tiếp theo nguyện gắn bó với pháo thủ thành London

0
322

Như đã đưa tin, vào tối 21/11, theo giờ Việt Nam, hậu vệ phải Hector Bellerin đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có khoảng thời gian 6 năm rưỡi, đến tận năm 2023. Đây có thể coi là nguồn thôi thúc rất mạnh cho đội chủ sân Emirates, vì Bellerin chỉ mới 21 tuổi và đầy triển vọng sẽ trở thành ngôi sao tương lai của bóng đá thế giới ở vị trí hậu vệ phải.

Và sau Bellerin, rất có thể tiền vệ trụ cột Francis Coquelin sẽ là cái tên tiếp theo. Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất với báo chí, tiền vệ phòng ngự người Pháp bật mí “rất ít CLB tốt hơn Arsenal” ở thời điểm này.

francis-coquelin

“Rời Arsenal ư? Tôi không có ý định làm điều đó. Tôi nợ câu lạc bộ này rất nhiều. Không nhiều câu lạc bộ tốt hơn Arsenal. Tôi muốn ở câu lạc bộ này lâu nhất có thể. Tôi luôn tự hào khi được khoác áo Arsenal,” Coquelin cho biết.

Click nếu bạn quan tâm những mẫu thiet ke biet thu hien dai của các pháo thủ thành London

“Chúng tôi là một tập thể đoàn kết. Khi tôi nghe người ta nói chúng tôi (Arsenal) là một CLB thất bại, tôi cực kỳ khó chịu. Ngày hôm nay toàn đội đã trưởng thành. Chúng tôi đã sẵn sàng vô địch.” Lúc này, hợp đồng của tiền vệ 25 tuổi với Arsenal còn thời hạn đến mùa hè năm 2019. Anh đến Arsenal vào mùa hè năm 2011, nhưng phải tới bây giờ, Coquelin mới thật sự trở thành không thể thay thế ở câu lạc bộ thành London.

Theo tinthethao

Bình luận đã bị đóng.