Category Archives: Rao Vặt

tin tức nhà xinh

Máy bẻ đai sắt – Máy bẻ đai sắt tự động là gì?

By | 30 Tháng Chín, 2017

Máy bẻ đai sắt có quan trọng đối với ngành xây dựng không?   Nếu trong xây dựng mà chúng ta không sử dụng những loại máy móc xây dựng để thay thế sức lao động của con người thì đối với những nhà thầu sẽ vô cùng mất rất nhiều thời gian và chi phí. Đối… Xem thêm »

Máy khuấy chìm Đài Loan | Máy khuấy trộn chìm giá rẻ

By | 3 Tháng Bảy, 2017

Ngày nay ngành công nghiệp đang pháp triển mạnh như các loại máy bơm nước, đặc biệt là dòng máy khuấy chìm được thiết kế bộ cánh inox Faggiolati GM17A1T 1.1 KW. Máy khuấy chìm là gì? Với sản phẩm máy khuấy chìm Đài Loan ngoài việc cung cấp đầy đủ chứng từ, thì sản phẩm này còn giúp loại… Xem thêm »

Máy bơm nước ly tâm – Đại lý máy bơm nước giá rẻ

By | 18 Tháng Năm, 2017

Dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm cũng như máy bơm tăng áp giá rẻ là dòng máy bơm đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nó nổi tiếng không chỉ bởi thương hiệu mà còn bởi chất lượng và giá thành sản phẩm. Pentax… Xem thêm »

Đại lý máy bơm nước cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ

By | 4 Tháng Năm, 2017

Tìm đại lý máy bơm nước giá rẻ tại TPHCM ở đâu? Đối với việc mua máy bơm nước thì trước hết quý khách hàng cần phải biết về những đại lý máy bơm nước lớn và uy tín nhất. Bởi vì chỉ có những đại lý lớn và uy tín mới có thể nhập những… Xem thêm »

Máy bơm tự mồi – Bảng báo giá máy bơm nước tự hút

By | 18 Tháng Tư, 2017

Máy bơm tự mồi – Bảng báo giá máy bơm nước tự hút Máy bơm tự mồi hay còn gọi là máy bơm tự hút thực chất là một máy bơm nước ly tâm với khả năng tự mồi nước khi buồng bơm của máy chưa được mồi đầy nước cho đến khi đạt trạng thái… Xem thêm »

Định nghĩa ngôi nhà thông minh

By | 18 Tháng Tư, 2017

Ngôi nhà thông minh là gì ? chúng ta cùng tìm hiểu về hoạt động của nha thong minh nhé Ngôi nhà thông minh là một hệ thống thiết bị được kết nối thông qua bộ điều khiển trung tâm ,các hệ thống thiết bị bao gồm chiếu sáng ,an ninh giám sát ,tự động điều khiển… Với… Xem thêm »

Những lưu ý để có thiết kế nội thất phòng khách đẹp

By | 7 Tháng Tư, 2017

Sở hữu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng là niềm mơ ước nhưng cũng là nỗi lo của không ít người. Bạn có đang bị đẩy vào tình huống khó xử trong vấn đề này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và xóa tan mọi lo lắng! 1. Chọn điểm nhấn Để… Xem thêm »

Bảng báo giá máy bơm nước chạy xăng

By | 4 Tháng Tư, 2017

Bảng báo giá máy bơm nước chạy xăng chính hãng giá rẻ tại TPHCM Nói về máy bơm nước thì rất quan trọng, bởi vì trước đây những người nông dân chúng ta phải rất vất vả để kéo nguồn điện ra tận nơi trồng trọt để chạy máy bơm để tưới tiêu. Công nghệ phát… Xem thêm »

Chiêm ngưỡng căn nhà “tổ chim ưng” trị giá 34 tỷ đồng

By | 4 Tháng Tư, 2017

Căn nhà với kiến trúc độc đáo và cao nhất thế giới, được mệnh danh là “tổ chim ưng” nằm trong rừng quốc gia Prescott, Arizona, Mỹ vừa được rao bán với giá 1,5 triệu USD (tương đương với 34 tỷ VND). Căn nhà “tổ chim ưng” có diện tích 576m2, cao gần 38m Căn… Xem thêm »