Siêu Biệt Thự Dát Vàng Của Donald Trump Và Tài Sản Khổng Lồ

0
486
Dự án Moonlight Park View
Dự án Moonlight Park View
Với tổng trị giá ước tính lên lên tới 100 triệu USD, căn biệt thự tân cổ điển xa xỉ này như là được dát vàng toàn bộ, còn phần trần in tranh quý về các vị thần Hy Lạp.Căn hộ đẳng cấp lấy cảm hứng bởi Palace of Versailles nằm trên đường 5th Avenue, được hoàn thành bởi năm 1983 với giá trị ước tính lên đến tới 100 triệu USD (tương đương 2.240 tỷ đồng).
Căn hộ sang trọng lấy cảm hứng từ Palace of Versailles nằm trên đường 5th Avenue, được hoàn thành từ năm 1983 với có giá ước tính lên đến tới 100 triệu USD (tương đương 2.240 tỷ đồng).
Toàn bộ phần sàn, tường và các cột bố trí trong biet thu tan co dien này đều có được bao phủ từ đá vàng trắng, vàng nguyên chất và đồ bố trí bằng vàng. Tương tự hầu hết gian nhà, phần trần cũng được trang hoàng với đèn chùm lộng lẫy cùng rất nhiều bức vẽ quý về thần thoại Hy Lạp, cũng với tông vàng chủ đạo.
Sắc vàng óng xa xỉ ngập tràn căn nhà, làm nó trông như toà lâu đài lộng lẫy của vua Midas. Ngay cả hầu như một thiết bị bếp nhỏ nhất như là giá Để nến hay lọ đựng kẹo cũng đều có được tạo nên bằng vàng nguyên chất.
Căn biệt thự xa xỉ mà ông Donald Trump cùng gia đình sống nằm trong Trump Tower
Biệt thự có được thiết kế theo cách làm riêng hoàng gia, với hầu hết bàn ghế có được bọc vì gấm vàng, đỏ. Con trai 10 tuổi đối với tân tổng thống Mỹ chính là Barron cũng có được chiếc xe tương đối đồ chơi mạ vàng hiệu Mercedes.
Biệt thự có được thiết kế theo cách làm riêng hoàng gia, với đầy đủ bàn ghế có được bọc bởi gấm vàng, đỏ. Con trai 10 tuổi của tân tổng thống Mỹ là Barron cũng sở hữu chiếc xe khá đồ chơi mạ vàng hiệu Mercedes.
Ngoài ra, tân tổng thống Mỹ cũng tỏ ra rất hứng thú với văn hoá Địa Trung Hải, đôi khi dùng mọi bức tranh, tượng và bình hoa Hy Lạp cổ đại bố trí khắp nhà. Thêm vào đó, ông còn sưu tầm cuốn sách về Muhammad Ali phiên bản giới hạn giá trị 15.000 USD.
Căn nhà hiện là tổ ấm của Trump cùng người vợ Melania, 46 tuổi và con trai Barron, 10 tuổi
Cạnh đó loạt tranh quý về những vị thần cổ đại, những kiểu kiến trúc biet thu hien dai 2 tang & mau biet thu vuon đẹp siêu xa xỉ đối với tổng thống Mỹ thứ 45 còn bố trí toàn bộ ảnh trong gia đình, từ hình ảnh thời trẻ đối với bà Melania, cậu con trai nhỏ Barron cho tới hình ảnh cả gia đình niềm vui bên nhau.
Nguồn Tin Tức Tổng Hợp

Bình luận đã bị đóng.