Công Trình Biệt Thự Hiện Đại Nổi Trên Biển Đầu Tiên Tại Dubai

0
441
Ngỡ ngàng với công trình kiến trúc xây dựng biệt thự nổi trên giữa biển như một hòn đảo nhỏ, được một nhà tỷ phú đầu tư xây dựng tại Dubai
“Trái tim châu Âu” là chuỗi nhiều hòn đảo nhân tạo nằm xa phía bờ biển Dubai, thể hiện ý tưởng tạo thành một Châu Âu với mô hình thu nhỏ, thuộc một phần của quần đảo lớn gọi là “Thế giới”. Trong đó, hòn đảo đại diện cho Vương quốc Anh thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Richard Branson.
Công trình thiet ke biet thu hien dai nổi đầu tiên trong “ trái tim châu Âu” với tên gọi “Floating Seahorse”. Căn nhà sẽ là sự bắt đầu cho một hạm đội khổng lồ của mọi căn biệt thự nổi xa xỉ ở Dubai.
“Floating Seahorse” có giá 2,8 triệu USD, là sản phẩm của hơn 5.000 giờ nghiên cứu và 13.000 giờ thiết kế và kỹ thuật, theo công ty thiết kế Kleindienst Group.
Phần dưới nước của không gian nhà có diện tích khoảng 25 mét vuông, bao gồm một phòng ngủ, một phòn tắm. Bên ngoại trừ bức tường của không gian nhà là khu vườn san hô có diện tích khoảng 47 mét vuông. bởi trong nhà, bạn mang thể nhìn thấy những chú cá ngựa thực tế đang bơi lội ở Vịnh Ả Rập, môi trường sống tự nhiên của chúng.
Phần nổi của căn biệt thự đích thực là đáng ngạc nhiên, các bạn có thể nằm thư giãn trên một trong những chiếc giường nổi rộng rãi hay đi lên tầng quan sát, nếu như bạn muốn bơi chỉ nên tiếp bước xuống nhiều bậc thang và tận hưởng làn nước trong xanh. “Floating Seahorse” cách bờ biển Dubai khoảng 4 km, với thể dễ dàng lựa chọn phương thuận lợi chuyển động như thuyền hay thủy phi cơ. khi đã tới “ Floating Seahorse”, bạn có thể chuyển động giữa các đảo bằng các cầu cảng nổi.
Công ty thiet ke biet thu kể rằng họ hy vọng nó với thể làm ra một tiêu chuẩn mới cho khái niệm sống xa xỉ và đồng thời mang thể đầu tiên cho việc khôi phục số lượng cá ngựa đang bị đe dọa tuyệt chủng. “Chúng tôi sẽ tạo nên ra một trong những rạn san hô nhân làm dưới công trình sang trọng này, tại đây sẽ bảo vệ và góp phần loài cá ngựa sở hữu thể sống an toàn và sinh sôi ”, doanh nghiệp Kleindienst kể tại sự kiện ra mắt vào tháng 5, 2015.
Hãng Kleindienst cũng cho biết, căn biệt thự nổi này bắt buộc trải qua hầu như đợt thử nghiệm trên cạn trước lúc đưa xuống nước. Kế hoạch xây dựng này sẽ hoàn thành giai đoạn đầu tiên vào tháng 9. Sau “Trái tim châu Âu”, “Floating Seahorse” điểm tới tiếp theo sẽ là St. Petersburg thu nhỏ trong quần đảo “Thế giới”.
Hơn 200 nhà thiết kế, kỹ sư và kiến trúc sư bởi 25 nước đã tham gia tạo việc trong dự án táo bạo này nhằm đưa kiểu dáng căn biệt thự nổi trở nên hiện thực. một lúc khu resort và nhà nghỉ này được hoàn thành, mang lẽ đây sẽ là khu tham quan xuất sắc cho du khách để ngắm nhìn cảnh quan lộng lẫy của rất nhiều rặng san hô màu sắc và môi trường sinh sống của những loài thủy hải sản ở vùng biển Dubai.
Nhiều công trình thiết biệt thự không gian vườn mở đẹp nhất: http://khonggiandep.pro/tag/biet-thu-vuon
(Nguồn Internet)

Bình luận đã bị đóng.