Máy bơm hỏa tiễn là gì?

0
377

Ngày nay thì thiết bị máy bơm nước thì có rất nhiều loại, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những khái niệm về máy bơm chìm giếng khoan hay có tên gọi khác là máy bơm chìm hỏa tiễn.

Máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

Máy bơm chìm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước được thiết kế đặc biệt đặt chìm dùng cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với các tính năng của máy bơm chìm hỏa tiễn thông thường được sử dụng cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

Đặc điểm của máy bơm nước giếng khoan:

Máy bơm chìm giếng khoan là một thiết bị trong đó gồm có 1 động cơ khép kín gắn với thân bơm bởi vì toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước. Ưu điểm chính của cấu tạo của dòng máy bơm này là nó ngăn chặn được những hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước khi hoạt động trong nước, đồng thời máy bơm giếng khoan sẽ hút những chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Nguyên tắc làm việc của máy bơm nước giếng khoan gia đình:

Máy bơm hỏa tiễn cũng như máy bơm chìm giếng khoan COVERCO là loại máy bơm đa tầng cánh và cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp và dần trở nên hoàn thiện nhiều lần đổi mới theo thời gian nhưng thật ra về cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm trong máy bơm sinh ra do các hoạt động quay của bánh công tác, lúc đó các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài một cách liên tục, lúc đó nước sẽ đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

Trong lúc

Bình luận đã bị đóng.