Siêu Biệt Thự Của Vợ Chồng Beckham Xây Được 380 Sân Bóng

0
326

Một lần nữa ngã ngửa với vợ chống Beckham vừa mới tậu cho mình một căn biệt thự đẹp xa hoa với khối bất động sản cực kỳ rộng lớn lên đến 33 triệu USD.

Vợ chồng Beckham vừa mới mách nhỏ một căn biệt thự mới tậu sở hữu giá cực khủng. Nằm tại một vùng quê nước Anh, cần biệt thự này của vợ chồng Beckham – bên cạnh đắt đỏ, còn rộng to đến bất ngờ. Nó được xếp vào một trong các bất động sản đắt giá nhất nước Anh, lúc có được tính giá rơi vào khoảng 33 triệu USD, tương đương khoảng 745 tỷ đồng.

Căn siêu biệt thự được vợ chồng Beckham – Victoria tìm kiếm và tậu lại vì cuối năm 2015 song tới nay nội thất ở trong mới được “phát lộ”. Nó tọa lạc trên 1 khu đất rộng to tại Cheltenham, Gloucestershire, phía Tây Nam nước Anh.

Ngắm nhìn những căn biệt thự đẹp xa hoa của những người nổi tiếng >>>http://www.khonggiandep.pro/biet-thu

Biệt thự mang tên Abbotswood Estate, là 1 trong số ít biệt thự lọt vào top “siêu biệt thự” và “bất động sản siêu rộng” tại xứ sở sương mù. Vợ chồng Beckham đã quyết định mua lại hầu hết bất động sản “cỡ bự” này trong 1 lần…đi tham quan nơi đây với các con.

Biệt thự nổi tiếng với tới 10 căn phòng ngủ, sáu phòng tắm, thậm chí với riêng một sân bóng nhỏ bên cạnh trời. Chắc hẳn đây là điều lôi kéo cựu tiền vệ M.U dốc tiền để có được căn biệt thự này.

Nội thất mắc tiền và với thời trang hoàng tộc của căn biệt thự.

đối với mặt bằng phổ biến của mọi người, theo ước tính, biệt thự Beckham mới mẻ sắm có thể đủ rộng nhằm xây…380 sân bóng đá theo đúng kích cỡ chuẩn của FIFA.

căn phòng giải trí của căn biệt thự.

Khuôn viên rộng và đẹp như trong tranh của biệt thự. Beckham chia sẻ, mọi người muốn định cư nơi đây lâu dài, sau lúc do giã sân cỏ và chuyển về Anh sinh sống.

 

Choáng với biệt thự đủ xây 380 sân bóng của vợ chồng Beckham - 9

Điều thú vị là với diện tích rộng lớn như là vậy, Beckham đã đăng ký với chính quyền về việc sử dụng gần như đất của biệt thự để trồng khoai và nuôi hơn 1800 con cừu.

Choáng với biệt thự đủ xây 380 sân bóng của vợ chồng Beckham - 10

Quanh khu biệt thự là nhà của nhiều ngôi sao như Kate Moss, đạo diễn Mendes của phim Bond hay danh hài Dom Joly,… Vị hàng xóm giàu với và nổi tiếng như Beckham chắc chắn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Vài mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai

Nguồn Tin 24h

Bình luận đã bị đóng.