Khách Sạn Tốt Nhất 2016 Phòng Suite Với Nội Thất Đẳng Cấp

0
400
Chung cư Richmond City Nguyễn Xí
Chung cư Richmond City Nguyễn Xí

The Excelsior Gallia ở Milan là một trong những khách sạn nổi tiếng ở Ý với phòng suite tốt nhất thế giới bên trong trang bị nội thất đắt tiền sang trọng nghỉ dưỡng tại đây bạn cảm thấy như đang sống trong một căn biệt thự mini thu nhỏ, với giá đắt khi ngủ 1 đêm tại đây là 20.000USD.

Đây là năm thứ 2 liên tiên, gian phòng suite với tên Katara của khách sạn The Excelsior Gallia ở Milan, Ý đã đánh bại những đối thủ khác để giành Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Award) dành cho hạng mục phòng suite tốt nhất hế giới.
Để đạt được điều này, khách sạn đã đánh bại những đối thủ như là Burj Al Arab Jumeirah, the Raj Palace, Belmond Hotel Cipriani and Emirates Palace.
Những khách sạn chiến thắng trong giải World Travel Award được nhận xét do một nhóm nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp du lịch thế giới, họ lựa chọn các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, những điểm đến và cả căn phòng chờ sân bay tốt trên hành tinh. Còn có căn phòng Katara Suite’s được cho là bắt mắt trong 2016 thì có đặc biệt.
Căn phòng có không gian một.021m2 ngày nay là lớn nhất ở Ý và có thể ở được 8 khách. với giá trị một đêm là 20.000USD/ đêm, căn penthouse này có đủ mọi thứ mà bạn mong muốn trong một gian phòng sang trọng. Xem thêm >> nhung mau biet thu co dien dep
Căn penthouse bao gồm 4 phòng ngủ, bao gồm gian phòng cho trẻ em, 2 cầu thang và cả gian phòng tắm nắng, không gian ăn uống 8 chỗ ngồi, dịch vụ quản gia 24/24 và một spa riêng, sở hữu bồn tắm nước nóng, gian phòng tắm theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, căn phòng tắm tương đối. căn phòng được thiết kế dành cho khách du lịch sang trọng, thậm chí còn mang lối đi riêng, cửa sổ chống đạn và tính an toàn rất cao.
Căn phòng được trang trí với đèn chùm Murano sang trọng, khăn Ý và ghế tắm nắn của Fendi Casa… và còn rất nhiều điều bất ngờ khác để chinh phục nhiều chuyên gia rằng Excelsior Hotel Gallia xứng đáng với chiến thắng này.
Những thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu >>> thiet ke biet thu san vuon

Bình luận đã bị đóng.